ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : changlong

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13418513564

Free call

2019 กิจกรรมพัฒนากลางแจ้งประจำปี

December 26, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 2019 กิจกรรมพัฒนากลางแจ้งประจำปี
2019 รายงานประจำปีการ ประเมินคุณภาพ

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2019 กิจกรรมการพัฒนากลางแจ้งทั้งสี่ชุดที่จัดโดย บริษัท เสร็จสมบูรณ์แล้ว

เนื้อหาของการฝึกอบรม Ourdoor นี้รวมถึงมินิเกมอุ่นเครื่อง, Footboards ขนาดใหญ่, Pearl Travel และโครงการอื่น ๆ อีกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อทดสอบความอดทนความร่วมมือและความเป็นปึกแผ่นของพนักงาน

ชุดทีม

อุ่นเครื่อง

หลังจากมินิเกมอุ่นเครื่องล่วงหน้าความกระตือรือร้นของทุกคนก็เพิ่มขึ้น การฝึกอบรมจากการจัดตั้งทีมใหม่เพื่อเลือกกัปตันชื่อทีมและสโลแกนทำให้ทุกคนต้องคุ้นเคยกับสมาชิกในทีมในเวลาอันสั้นระบุว่ากระบวนการทั้งหมดไม่สามารถแยกออกจากภูมิปัญญาและอำนาจโดยรวม ซุนเสี่ยวหลิงผู้นำทีมสีเหลืองสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมทุกครั้งหลังเกมโครงงานเพื่อให้พนักงานรู้สึกถึงความอบอุ่นความไว้วางใจซึ่งกันและกันของทีมและกระตุ้นให้เกิดเกียรติแก่สมาชิกแต่ละคนและความมั่นใจในตนเองของเพื่อนร่วมทีมแต่ละคน

การเลือกตั้งกัปตัน

บิ๊กฟุต

ท่องเที่ยวเพิร์ล

"ไม่มีบุคคลที่สมบูรณ์แบบเพียงทีมที่สมบูรณ์แบบ" ในเซสชั่นการพูดรอบสุดท้ายทุกคนพูดอย่างกระตือรือร้น Tian Miaomiao จากฝ่ายการเงินกล่าวว่าเธอได้เรียนรู้มากมายจากการฝึกอบรมและจะนำไปใช้กับงานของเธอในภายหลัง Shi Jin ผู้ซึ่งทำงานในทีมงานวิจัยและพัฒนาที่นี่เป็นเวลาเก้าปีกล่าวสุนทรพจน์ที่ยอดเยี่ยมว่าเขารู้สึกขอบคุณ บริษัท และทีมสำหรับการสร้างคุณค่าของตัวเองบนแพลตฟอร์มนี้ นอกจากนี้ยังมีพนักงาน 8 คนจากแผนกต่าง ๆ เช่นแผนกคุณภาพฝ่ายผลิตฝ่ายวางแผนฝ่ายขาย ฯลฯ ทุกคนพูดอย่างกระตือรือร้นเพื่อแสดงความเข้าใจภายในของพวกเขา

การแบ่งปันและสรุป

ผ่านการฝึกอบรมกลางแจ้งนี้พนักงานรู้สึกถึงความสำคัญของความร่วมมือและการสื่อสารซึ่งเป็นรากฐานที่ดีสำหรับการทำงานในอนาคต เพื่อนร่วมงานเรียนรู้ในแบบฝึกหัดภาคปฏิบัติเปลี่ยนการเรียนรู้จากประสบการณ์ได้รับประโยชน์มากมายและมีความเข้าใจในชีวิตมากขึ้น หลังจากประสบความสำเร็จจากความทุ่มเทความร่วมมือและความกล้าหาญทุกคนรู้สึกถึงความสำคัญของ "ความรับผิดชอบการทำงานร่วมกันและความมั่นใจในตนเอง" และความรับผิดชอบทั้งหมดที่ถือว่าเป็นสมาชิกของทีม

แชมป์

ยิ่งไปกว่านั้นเรามักจะอยู่ภายใต้การทำงานและความกดดันอย่างใกล้ชิดกับธรรมชาติสูดอากาศบริสุทธิ์และอาบน้ำในฤดูหนาวที่อบอุ่นจะช่วยเราในการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานระดมความกระตือรือร้นในการทำงานและความกระตือรือร้นและสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับ การก่อสร้างอย่างมีมนุษยธรรมของ บริษัท และการพัฒนาที่ยั่งยืน

ถ่ายภาพหมู่

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

chonglong.xu@xinhaixun.com
+8613418513564